Khi đã tìm được nơi mua thỏ uy tín, để đảm bảo thỏ có sức khỏe tốt không bị bệnh có thể chết sau khi mua do các vấn đề đường ruột nguyên nhân từ việc thay đổi chế độ ăn, chăm sóc, môi trường sống trong thời gian từ cơ sở chăn nuôi đến shop thú cưng (tham khảo thêm bài viết Nên mua thỏ kiểng ở đâu?). Chúng ta sẽ phải quan tâm đến việc kiểm tra sức khỏe của thỏ trước khi mua, chọn độ tuổi của thỏ phù hợp và cân nhắc về số lượng thỏ có thể nuôi.

Đây là một chủ đề rất dễ nhầm lẫn đối với nhiều người. Thoạt nhìn mọi người có thể nghỉ cả 2 giống thỏ này là cùng một loại, nhưng thật ra đó là 2 giống thỏ hoàn toàn khác nhau. Người ta thường cho rằng họ muốn có một bé Mini lop chứ không phải Holland lop vì Mini loop nhỏ hơn… ..trong thực tế Mini Lop lớn hơn! Đó là một quan niệm sai lầm rất phổ biến.

Thỏ tai cụp Hà Lan được lai từ giống Netherlands Dwarf nên chỉ nặng khoảng dưới 2kg một khi đã trưởng thành hoàn toàn. Nó có hình dạng cÆ¡ thể nhỏ gọn và thế đứng tÆ°Æ¡ng tá»± nhÆ° mèo, đặt trọng tâm chủ yếu trên hai chân sau và ít trên hai chân trước với đặc điểm nổi tiếng nhất của chúng là đôi tai lớn phủ đầy lông rÆ¡i xuống hai bên đầu. Holland Lop là một chú thỏ tÆ°Æ¡ng đối năng động thích được tá»± do chạy nhảy bên ngoài

Thỏ xinh tranh tài

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu định kỳ dành cho các bé thỏ. Nhằm tạo phong trào, niềm vui cho các bé thỏ. Các giải thi đấu bao gồm: thi nhảy cao, thi chạy vượt chướng ngại vật, thi thời trang (Dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6/2019)

Huấn luyện thỏ kiểng

Video, hình ảnh về huấn luyện thỏ kiểng

Hình ảnh vui nhộn

Những video vui nhộn về thỏ kiểng được thu thập từ khách hàng đang nuôi các bé thỏ từ nguồn của Thỏ Xinh (Xem tất cả tại Hình ảnh vui nhộn)

Thỏ đang bán (hết hình hết hàng - Liên hệ 0919.04.68.69 (có zalo) để đặt hàng)

Thức ăn cho thỏ

Thỏ đã bán